ทีมพฤษจิกายน

ขอดูแม่ๆทีมพฤษจิกายนหน่อยค่ะ มีใครตื่นเต้นและเห่อลูกเหมือนแม่บ้านนี้ไหมคะ อยากเห็นหน้าลูกมากๆเลยค่ะ รู้สึกรักตั้งแต่ยังไม่เจอหน้าเลย #ทีมพฤษจิกา65

ทีมพฤษจิกายน
75 ตอบกลับ

บ้านนี้ 18 พย ลูกสาวค่ะ ที่บ้านเห่อมาก ยายเลือกผ้าเลือกชุดเลือกลายเองเลย ที่บ้านชอบเด็ก ผญ และเป็นหลานคนแรกของบ้านด้วย ส่วนบ้านแฟนเห่อสุดๆค่ะ เป็นหลานสาวคนแรกของบ้านเหมือนกัน ที่บ้านแฟนมีแต่ ผช ค่ะ รวมทั้งลูกพี่ลูกน้อง หลานเป็น ผช หมด 13คน พอมีเจ้าตัวน้อยเป็น ผญ ย่าเขาถึงกับร้องไห้เลยค่ะ

6พ.ย.65จ้า ตื่นเต้นทุกครั้งที่ไปหาคุณหมอ และตอนที่น้องดิ้นค่ะ ถ้าดิ้นตอนตี4นี่แม่ไม่อยากนอนต่อเลย ไม่รู้จะได้ย้ายไปทีม ต.ค.รึป่าว ตอนนี้ท้องใหญ่เท้าเริ่มบวมแล้วค่ะ

2y ago

บ้านนี้7 พ.ย. เท้าบวมเหมือนกันค่ะแม่แล้วท้องใหญ่ บางคนทักว่าเราท้องแฝด แอบนอยๆอยู่เหมือนกัน ว่าท้องเราใหญ่ขนาดนั้นเลยหรอ😂

12 พฤศจิกายน เหมือนกัน ยังไม่รู้เพศเลยค่ะน้องไม่ยอมให้เห็น ตอนนี้27 สัปดาห์ 4 วันแล้ว รอลุ้นเดือนหน้าว่าจะเห็นเพศไหม

4 พฤศจิกายน ลูกสาวค่ะ☺️ แต่แม่อยากให้คลอดตุลาจะได้เกิดเดือนเดียวกับแม่ค่ะ🤣

2y ago

วันเดียวกันเลยค๊าาา

กำหนด28พ.ย.ค่ะทีมลูกชายพึ่งซาว์แค่ครั้งเดียวค่ะไม่รู้ชัวร์หรือเปล่ารอซาว์ดูอีกทีตอน32วีคค่ะ

บ้านนี้กำหนด1ธันวา ขอผ่า 22/11 ค่ะแม่ อยากเจอหน้าแล้ว ท้องใหญ่มาก แต่ยังไม่หายแพ้เลยค่ะ ท้อง2

บ้านนี้ ก็ พ.ย จ้าแต่ยังเลือกวันผ่าไม่ได้เลยคะ คุนหมอบอก วันที่ 2-9 คุนแม่เลือกเลยค่า

12พฤศจิกายนค่ะ ลูกสาว ในใจอยากให้คลอดธันวาคมจะได้เกิดเดือนเดียวกันกับคุณพ่อ

17 พฤศจิกายนค่ะใจอยากได้ตุลาเพราะเรากับแฟนเกิดเดือนเดียวกัน🤣ลูกชายค่ะ

7 พ.ย ค่ะ ไม่รู้ถึงหรือเปล่าหมอบอกว่าน้องกลับหัวรอตั้งแต่7เดือน5555