ทีมพฤษจิกายน

ขอดูแม่ๆทีมพฤษจิกายนหน่อยค่ะ มีใครตื่นเต้นและเห่อลูกเหมือนแม่บ้านนี้ไหมคะ อยากเห็นหน้าลูกมากๆเลยค่ะ รู้สึกรักตั้งแต่ยังไม่เจอหน้าเลย #ทีมพฤษจิกา65

ทีมพฤษจิกายน
75 ตอบกลับ

19พฤศจิกายน65ค่ะผู้ชายแม่บ้านนี้ผ่าคลอดเพราะลูกคนแรกผ่าคลอดค่ะ

บ้านนี้เป็นน้องแฝด ป้าหมอกำหนดให้ผ่าคลอดได้ช่วง 12-18 พ.ย.ค่ะ😆

2y ago

ขอบคุณค่ะ

21 พฤศจิกายนค่ะ น้องปิดไม่ให้ดูเพศเลยค่ะ แม่นี้ลุ้นมากค่ะ

3พ.ย.ลูกสาวค่ะ แต่อีแม่ภาวนาให้ย้ายมาต.ค อยากเจอหน้าแล้ว

บ้านนี้ก็เห่อมากคร้าาาา #ทีมลูกสาว #ทีมพฤศจิกายน ❤️❤️❤️

30 พฤศจิกายนค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย น้องไม่ยอมให้เห็น 😂😂😂

19 พ.ย. ลูกชายค่ะ (ตัวแม่เอง 11 พ.ย. เดือนเดียวกับลูกเลยค่ะ)

25 พฤศจิกายนค่ะ ลูกสาว กำหนดคลอดวันเดียวกับแม่เลยค่ะ

24พฤศจิกายนค่ะ ได้ลูกชายแต่ยังไม่ค่อยชัวร์😂

2y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแม่

ถ้าไม่ท้อง ลม ก็คลอดเดือน พย เหมือนกันค่ะ

2y ago

เดี๋ยวน้องก็กลับมานะคะแม่ 😊🧡🧡