ท้อง11w

แม่ๆท้อง11wเป็นยังไงกันบ้างคะ แม่บ้านนี้ เหมือนไม่มีอะไรผิดปกติเลย เริ่มแพ้น้อยลง ท้องก้อไม่ใหญ่ขึ้น น้ำหนักก้อไม่ขึ้น กลัวว่าจะท้องลม????

1 ตอบกลับ

ต้องซาวด์ดูค่ะถึงจะรุ้ คนท้องไม่จำเปนต้องแพ้ท้องหรอมีอาการอะไรทุกคนค่ะ