#ทีมพฤษภาคม👶💕

ขอดูแม่ๆ #ทีมพฤษภาคม64 หน่อยค่า💕👶 บ้านนี้ท้องไม่ค่อยออกเลย😂แต่ดิ้นเริ่มบ่อยแล้ว #หลงรักตั้งแต่ยังไม่เห็นหน้า ❤️

#ทีมพฤษภาคม👶💕
108 ตอบกลับ

28/5/64 หมอบอกได้ ผู้หญิง 80% หมอไม่แน่ใจ ตอนนี้ก็ยังรอลุ้นเพศอีกครั้ง😅

ทีมพฤษภาคม64 เมิ่นกันค่ะ ตอนนี้5เดือนละค่ะ ไม่รู้ว่าท้องใหญ่ไปมั๊ย👶

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ เช่นกันนะคะคุณแม่😍

🤰🤱1พฤษภาคม2564คะ...ยังไม่ทราบเพศลูกเลย...ไว้รอลุ้นวันน้องออกมา🤰✌

4y ago

แม่ใจถึงมากรอลุ้น บ้านนี้อดใจไม่ไหว😂

20​ Wคะกำหนด​คลอด​22​พฤษภาคม​64คะ​ ยังไม่รู้​เพศเลยคะ

4y ago

บ้านนี้ก็ยังไม่รู้เพศเลยคะ😂

ไม่ออกเหมือนกันเลยค่ะ บางคนคิดว่าไม่ท้องด้วยซ้ำ

4y ago

คงออกตอน7-8เดือนแม่ บ้านนี้ก้ยังไม่ออกต่ะ

เหมือนกันเลย ดิ้นเก่งแต่ท้องไม่ค่อยออกเลย

20 พ.ค ท้อง2 ค่ะ ตรวจniftyตั้งแต่ 13W น้องเป็นจู๋คัปปม

23 พ.ค ค่ะ ลูกชาย 100% สายตื้ดแหงๆ หัวค่ำดิ้นรัวๆ 😆

เหมือนกันเลยจ้า มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก..😊

8พฤษฦาคม64 ท้องไม่ออกเรยค่ะ ลูกสาวคนที่2

4y ago

8พค.เหมือนกันเลยแม่