ท้อง22สัปดาห์น้องดิ้นน้อย

ขอดูแม่ท้อง22สัปดาห์หน่อยคะของเรา22สัปดาห์ท้องเล็กไปหรือเปล่าน้องไม่ค่อยดิ้นคะแต่มีต๊อดๆ55

ท้อง22สัปดาห์น้องดิ้นน้อย
29 ตอบกลับ

นี่รู้สึกบางวันดิ้นเยอะ บางวันดิ้นน้อย แม่ก็เครียดๆเลยค่ะ ระแวงไปหมดเลย เวลาตอดๆเบาๆ ไม่รู้คิดมากไปมั้ย😭หรือต้องครรภ์ใหญากว่านี้อีกนิด หรือแม่ท้องหนาก็ไม่รู้ค่ะ

พัฒนาการช่วง5-6เดือน น้องจะนอนเยอะค่ะแม่ เริ่มฝึกนอนกลางวันเหมือนเด็กทารกเลยไม่ค่อยดิ้นเหมือนเดิม #แต่ก็อย่าชะล่าใจนะค่ะหมั่นสังเกตการดิ้นของลูกทุกๆวัน

เด๋วอายุครรภ์เยอะขึ้น น้องตัวให้ขึ้นก็จะดิ้นเก่งเองค่ะ บ้านนี้เริ่มดิ้น 20W ตอนนี้ 28W ดิ้นไม่ค่อยถี่แต่ดิ้นแรงกว่าเดิมค่ะ

เเล้วเเต่บางคนคะ บางคนก็ดิ้นเเล้ว ยางคนก็เเค่ตอด รอหน่อยนะคะ เดียวน้องก็ดิ้นเเรง เพราะยิ่งอายุครรภ์เยอะยิ่งดิ้นเเรงคะ

ดิ้นเก่งเวลาดึกๆค่ะ สดุ้งเพราะเขาดิ้นค่ะ แต่กลางวันไม่คอยดิ้น จะรู้สึกเหมือนน้ำเขย่าในท้องมากกว่า

ส่วนมากน้อนจะนอนค่ะคุณแม่..ถ้าท้องเริ่มโตน้องตอดตลอดเลยเพราะอึดอัด

21 วีคค่ะ ดิ้นค่อนข้างเป็นเวลา เบาบ้างแรงบ้างแล้วแต่บางวันค่ะ

บ้านนี้ก็22วีคคะ ตอดเหมือนกัน นึกว่าเป็นแค่บ้านนี้😊😊😊😊

เหมือนกันเลยค่ะ 22 วีค ไม่ดิ้นเลยค่ะมีแค่ตอดเหมือนกันค่ะ

28 w น้องจะเริ่มดิ้นสม่ำเสมอช่วงนี้ยังไม่ต้องกังวลค่ะ