ท้อง22สัปดาห์น้องดิ้นน้อย

ขอดูแม่ท้อง22สัปดาห์หน่อยคะของเรา22สัปดาห์ท้องเล็กไปหรือเปล่าน้องไม่ค่อยดิ้นคะแต่มีต๊อดๆ55

ท้อง22สัปดาห์น้องดิ้นน้อย
29 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอดแรงมากกกค่ะ ยิ่งตอนกลางคืนยิ่งคึกค่ะ555

เดี๋ยวช่วง 30 W น้องจะดิ้นแรงขึ้นค่ะ ดิ้นทีท้องโยกเลย

ปกติค่ะ..จะดิ้นชัดเจนและสม่ำเสมอตอน28wค่ะแม่

บ้านนี้ดิ้นเก่งทั้งกลางวันกลางคืนเลยค่ะ

ก็ตอดแบบนี้แหล่ะค่ะ น้องยังไม่ตัวใหญ่

ขวานะคะ ท้อง 21w ท้องใหญ่​ขึ้นแล้วค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ23wแล้วดิ้นไม่แรงมาก

22+6จ้า ดิ้นแรงมากเลยดิ้นทุกวันเลย

22วีคค่ะน้องไม่ดิ้นแต่ตอดๆๆแรงค่ะ

22+2 ดิ้นแค่ตอดๆ ไม่เป็นเวลาเลย 🥰