เห็นไข่ผมมั้ยคับบ🤣🤫

ขอดูแผ่นอัลตราซาวด์ของแม่ๆหน่อย

เห็นไข่ผมมั้ยคับบ🤣🤫
70 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้สาวน้อยค่ะ 👧🏻☺️ #ทีมธันวาคม 😘

ซาวด์ตอน7เดือนค่ะหมอบอกผู้หญิงค่ะ

ชัดมากเหมือนกันค่ะ คุณหมอบอก 99% เลย

บ้านนี้ผู้ชายค่ะ 5เดือนนิดๆแล้ว^^

บ้านนี้ก็โชว์เก่งน่ะคร๊าบ🥰

บ้านนี้เป็นผู้ชายจร้า💓💓💓

ชายมาทั้งไข่ทั้งจู๋เลยคับ

บ้านนี้ลูกชายโชว์เต็มๆค่ะ

15wหมอบอกว่าน่าจะผู้ชายค่ะ

บ้านนี้เต็มจอชัดมากค่ะ 😄