ทีม สิงหา 38+3

ขอดูเเม่ๆทีมสิงหาหน่อยค่ะ บ้านนี้ 19สิงหา อยากเจอเเล้ว🤰🏻

ทีม สิงหา 38+3
41 ตอบกลับ

19สิงหาเหมือนกันจ้า แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย เงียบมาก

บ้านนี้ 13. สิงหาคม 39+1 เงียบมากค่ะไม่มีวี่แววจะออก

เจ้บบ้างหรือยังค่ะ บ้านนี้กำหนด18ยังเงียบยุเลย

19 สิงหาคม เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ยังเงียบยูเลย

ของเราก็12สิงหาคมเหมือนก้นเงียบเหมือนกันจ้า

บ้านนี้16สิงหาจร้าเริ่มมีเจ้บเตือนบ้างแล้ว

22สิงหาคมจ้าหมอนัดกระตุ้นคลอด16สิงหาคมค่ะ

ทางนี้ 22สิงหา ก็ยังไม่หือไม่อือใดๆค่ะ ☺️

17สิงหายังไม่มีอาการเลยจ้า แต่ปวดหน่วงๆ

น่าจะคลอด15-17สิงหานะคะ🥰ท้องใหญ่มากจ้า