27w2dจร้า เเม่ๆว่าท้องเเบบนี้จะได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ🥰🥰

ขอดูเเม่เเตกเดือนมิถุนายน64หน่อยจ้า🥰

27w2dจร้า เเม่ๆว่าท้องเเบบนี้จะได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ🥰🥰
2 ตอบกลับ

น่าจะลูกสาวนะค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณคะเเม่อยากได้ลูกสาวคะ🧒🏻🧒🏻🧒🏻

ลูกสาวค่ะ

3y ago

ขอบคุณคะเเม่อยากได้ลูกสาวคะชายมีแล้วขอหญิงหนึ่งคน🧒🏻🧒🏻🥰