4 เดือนแล้ว ไม่อ้วนเลย😂

ขอดูเพื่อนๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ 4 เดือนแล้วจ้ำม่ำขนาดไหนกัน บ้านนี้แขนขายาวอย่างเดียว แต่น้องแข็งแรงมาก น้ำหนักตามเกณฑ์ แต่อิแม่อยากให้ลูกจ้ำม่ำกว่านี้ 😅

4 เดือนแล้ว ไม่อ้วนเลย😂
6 ตอบกลับ

บ้านแม่ลูกสาว 2 เดือน 8 วัน หนัก 5,200 g. สูง 63 cm. ไม่ค่อยอ้วนเหมือนกันค่ะ ส่วนมากจะได้ยาว

น้องซัน 4เดือนคับ แรกเกิดตัวเล็ก 2770 เท่านั้น ตอนนี้ ยังไม่ชั่งเลยคะ เกิด 3/11/63

3y ago

แขนเป็นมัดๆเลยยยย 😍😍

สุขภาพแข็งแรงก็พอแล้วค่ะ เด็กไม่เหมือนกัน

บ้านนี้ตอน4ดือน.หนัก6โลสูง64เซนจ้า

4เดือนเต็มวันนี้คับผม

น่ารัก🥰