ลูกสาวทีมเมษา 66 😍

ขอดูเบบี๋ขอแม่ๆแต่ละบ้านหน่อยค่า คุณแม่หมอว่าซาวด์ 4 มิติช่วง 25-26 week จะเห็นน้องชัดเจน ชัดจริงๆ เกาะแม่แน่นๆน้าาา 🤰🏻

ลูกสาวทีมเมษา 66 😍
2 ตอบกลับ

ทีมเมษาเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 24 w ใว้เดี่ยวครบ 26 เเม่ไปซาวด์แล้วมาลงให้ดูกันนะคะ 💓 อยากเห็นหน้าน้องแบบชัดๆมากค่า

ซาวด์4มิติแบบนีัเสียตังมั้ยคะ

2y ago

คลินิคเเถวบ้านเรา 1000 บาท ได้ทั้งรูปทั้งวิดีโอ เลยค่ะ ถ้าซาวด์แล้วไม่เห็นหน้าน้องเเต่ดูเพศได้ คิดเเค่ 600 ค่ะ