9w3d

ขอดูเบบี๋ 9wของแม่บ้านอื่นหน่อยค่ะ บ้านนี้มีความเสี่ยงแท้งคุกคามด้วย

9w3d
26 ตอบกลับ

เสี่ยงแท้งคุกคามยังไงค่ะแม่ เลือดออกทางช่างคลอดหรอค้ะ แล้วออกเยอะไหมค่ะ แม่ช่วยเล่าให้ฟังได้ไหมค่ะ คือพอดีหนูตั้งครรภ์ได้9w2dอะค่ะเมื่อวานเย็นมีเลือดออกค่ะ เลยอยากรู้ว่าหนูจะเสี่ยงแท้งคุมคามไหม ถ้าไม่หยุดไหลหนูก็ว่าจะไปหาหมอค่ะ

5y ago

ขอบคุณทุกคนค่ะ😊

บ้านนี้หมอบอกเสี่ยงแท้งคุกคาม ซาวด์ครั้งสุดท้ายเมื่อสองวันก่อน 9w6d แอดมิทอยู่2คืนตอนนี้น้องไม่อยู่แล้ว ทรมานใจมากค่ะ ขอให้คุณแม่กับน้องแข็งแรง ปลอดภัยนะคะ

17+3 แล้วค่ะลูกสาว เจอภาวะแท้งคุกตามช่วง 7 สัปดาห์ค่ะ แม่ต้องประคับประคองมา ตอนนี้สบายใจขึ้น แต่ความเป็นแม่ยังไงก็ยังห่วงมากเลยค่ะ นับวันรออยากเจอกันไวๆค่ะ ☺️

4y ago

ตอนนี้เราก็เสี่ยงแท้งคุกคามเหมือน7วีค. หมอนัดอีก1อาทิต เลือดก็ยังออกยุ ท้อเลย. ท้องที่3

9 w เหมือนกันค่ะ หมอบอกเสียงหัวใจเต้นลูกปกติ แต่คุนแม่เสี่ยงแท้งคุกคาม ต้องฉีดยากันแทงด้วยค่ะหมอบอกให้พักผ่อนเยอะๆอย่ายกของหนักดูแลตัวเองดีๆก่อนช่วงนี้

ตอนนี้10วีคจ้า บ้านนี้มีภาวะแท้งคุกคามตั้งแต่6วีค จนถึงตอนนี้ต้องนอนอย่างเดียวเลยคะ

5y ago

น่าเบื่อแย่เรยค่ะ

อย่าเครียดนะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ ดูแลรักษาสุขภาพ ขอให้เจ้าตัวเล็กแข็งแรงนะคะ

บ้านนี้ก็เสี่ยงแท้งเหมือนกันค่ะเลือดออกตั้งแต่วันที่9จนถึงวันนี้เลย 5w4d ค่ะ

5y ago

ค่ะ

ตอน9+5วีคค่ะ ตอนนั้นเสี่ยงแท้งเหมือนกันค่ะได้แอดมิดโรงบาล1คืน

ภาพซาวด์​ตอน10w+3ตอนนี้20w+6แม่ดูแลตัวเองดีๆนะค่ะพักผ่อน​เยอะๆ

ตอนน้อง9weekค่ะตอนนี้น้องได้17weekแล้วดูแลตัวเองดีๆนะคะคุณแม่