9w3d

ขอดูเบบี๋ 9wของแม่บ้านอื่นหน่อยค่ะ บ้านนี้มีความเสี่ยงแท้งคุกคามด้วย

9w3d
26 ตอบกลับ

พยายามดูแลตัวเองไม่ทำงานหนักนะค่ะ ขอให้แข็งแรงนะค่ะ

บ้านนี้ก็เสี่ยงแท้งคุกคามเหมือนกันค่ะ

พักผ่อนเยอะๆ นะคะ พยายามอย่าทำงานหนัก

ตอน7วีคจ้า ปัจจุบัน 26 วีคแล้วคับ

ตอน9wค่ะตอนนี้11wแล้ว😁

อันนี้ของเรา8วีคค่ะ

ของเรา​ 9w​ ค่ะ

อันนี้ 11 w ค่ะ

9 week. 3 day. ค่ะ

4y ago

ซาวด์คลีนิค หรือหมอที่โรงบาลฝากครรภ์ซาวด์ให้คะ

9 week ค่ะ 😆😆😆