ตัดผมไฟ​แล้วคับ

ขอดูเด็กๆๆทีี่ตัดผมไฟหน่อยคับ

ตัดผมไฟ​แล้วคับ
36 ตอบกลับ

กว่าจะโกนหมด อาละวาดอยู่สองวันเลยอ้ายเสือพ่อ สองเดือนสิบวันครับผม

โกนผมไฟมา3เดือนแล้ว 😆 ผมชึ้นมาแค่นี้เอง แต่หน้าตาน่ารักขึ้นมาก 55555

สองเดือน 5 วันครับ ตัดสองรอบละยังขึ้นมาไม่เท่ากันเลย

บ้านนี้ไม่ได้โกนผมไฟจ้า อากาศร้อนพ่อเลยจัดการไถซะ

น้องนรา2เดือน3วันจ้า ตัดผมไฟตอนน้องอายุ1เดือนจ้า

ตอนตัดใหม่ๆค้าาาา ตอนนี้เป้นสาวแล้ววว

เกินโกนไม่หมด555. น้องวายุ1เดือน26วันครับ

ขนคิ้วเริ่มขึ้นแล้ว และผมน้องด้วยคับ

ตัด3รอบเลยค่ะเพราะ​ผมขึ้นไม่เท่ากัน

ปัจจุบัน 5 เดือนแล้วค่ะ น้องนาร์เนีย