เด็กนมเเม่

ขอดูเด็กนมเเม่หน่อยค่ะว่าจ่ำมัมเเค่ไหนกัน น้องเรส2เดือน25วันเเล้วคับ

เด็กนมเเม่
6 ตอบกลับ

กินแต่นมแม่หรอค่ะ ได้ให้ทานน้ำเปล่าด้วยไหม บ้างคนก็บอกให้ทาน บางคนก็ไม่ให้ทาน แม่นี่งงมาก แต่น้องน่ารักมากเลยนะค่ะ

3y ago

ให้ทานน้ำต้มสุกพอเเต่ล้างปากค่ะลิ้นน้องจะได้ไม่เป้นฝ้า

แก้มหนอแก้ม แล้วนั่นแขนหรือขนมปังแพคะเนี่ย 😆😆😘😘

เด็กนมแม่จร้า2เดือน20วัน

15 มกราคมค่ะ นมแม่ล้วน

น่ารักจังค่ะ

เจ้าแก้ม