กินs26ท้องผูก

ขอดูเด็กกินs 26หน่อยคะ เค้าบอกว่าเด็กกินนมนี้แล้วจ่ำม่ำทุกคนเลยคะ

37 ตอบกลับ

ไม่จริงค่ะ เห็นเด็กแถวบ้านเรากินแล้วไม่เห็นจ้ำม่ำเลย ถ้ากิน ไฮคิว เอนฟาแลค จ้ำม่ำกว่าค่ะแม่ ลูกเรากินเอนฟาแลคจ้ำม่ำมาก ขับถ่ายทุกวัน ตอน5เดือนหนัก7.5แล้ว เราอุ้มไม่ไหวแล้ว

3y ago

จ้ำม่ำเนอะแม่แถมพัฒนาการไวด้วย ตอนนี้กินสูตร3แล้วคะ

เคยเม้นไปตอนน้อง 1 เดือน ตอนนี้น้องอีก 4 วัน 2 เดือนค่ะ S-26 เคยมีช่วงแม่น้ำนมอุดตัน เลยได้ทานนมผงเยอะ มีแอบถ่ายช้าค่ะ ประมาณ 2-3 วันถ่ายที แต่ทานสลับนมแม่ดีมาก ถ่ายทุกวันเลยค่ะ 1-2 รอบ

3y ago

S-26 โกลค่ะแม่ ทานนมแม่กลางวัน นมผงกลางคืน ใช่ค่ะ รู้สึกว่าทานยี่ห้อนี้แล้ว ถ่ายยากพอหลายวันถ่ายทีนี่เละมากค่ะแม่

บ้านนี้ลูก1เดือน20วันค่ะ กินs26กล่องม่วง เสริมช่วงนมแม่ผลิตไม่ทันใจ(น้องกินบ่อย)ตอนนี้น้องท้องผูก2วันแล้ว น้องดูอึดอัดมากอิแม่เครียดควรทำไงดีคะ? ขอคำแน่นำหน่อยค่ะ

ขอนอกเรื่องหน่อยนะคะ น้องแรกเกิด อุจจาระมีกลิ่นเปรี้ยวๆ เกิดจากอะไรคะ น้องทานนมผง น้องได้7วันแล้วค่ะ เป็นคุณแม่มือใหม่

3y ago

ปกตินะคะที่บ้านก็เป็นขอแค่เเม่สังเกตน้องไม่ถ่ายเหลวจนเป็นน้ำหรือแข็งเป็นก้อนอันนี้คือผิดปกตินะคะตอนนี้น้อง6เดือนกว่าแล้วถ่ายมีกลิ่นเปรี้ยวแต่ไม่เหลวไม่ก้อนค่ะ

s26.น้องแรกเกิดทานแล้วเกิดอาการท้องเสีย...ทำไงดีค่ะช่วยแนะนำหน่อยค่ะ..สงสารลูก...นมแม่ยังไม่ไหลเลย...

3y ago

เปลี่ยนนมค่ะ

เห็นด้วยกับแม่ๆที่แนะนำด้านบนนะคะ ลองทานปลไม้ควบคู่ไปด้วยมั้ยคะ อย่างลูกเราชอบทานแอปเปิ้ล

เด็กs26 ค่ะ แต่เพิ่งทานได้ไม่ถึง2อาทิตบ์ค่ะ ก่อนหน้าน้องกินนมแม่ค่ะ ถ่ายปกติค่ะ

3เดือน น้ำหนัก 7 โล น้องกินดูแลคโกลด์พลัสนะคะ เคยให้กินs36แล้ว น้องท้องผูก

น้อง กินs26 ได้แค่สามวัน อ้วกไม่หยุดเลยค่า ขอลายี่ห้อนี้ ค่ายาหาหมอหนักมาก

อาจจะขึ้นอยู่กับเด็กแต่ละคนนะคะ ลองให้สลับกับนมแม่ก็ได้ค่ะ อาจจะดีขึ้น