แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค๊า

ขอดูสมุดของแม่ๆที่นับลูกดิ้นหน่อยได้ไหมคะ ว่านับแบบไหนกันบ้าง ตอนนี้อายุครรภ์32w4d แล้วยังไม่ได้นับลูกดิ้นเลยขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค๊า#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำดูวิธีในสมุดชมพูค่ะ แม่อาจลงวันที่ พร้อมอายุครรภ์ นับเวลาไหนบ้าง ก็ IIIII IIIII ไปเรื่อยๆ ค่ะ