ดัดขาเด็กแรกเกิด

ขอดูลูกๆของแม่ๆที่ไม่เคยดัดขาลูกหน่อยค่ะ อยากรู้ว่าไม่ดัดแล้วโกงมั้ย ทุกวันนี้ยังมีคนบอกให้ดัดอยู่เลย แต่หมอบอกไม่ต้องดัด เพราะอาจจะทำให้ขาลูกหัก เราก็บอกคนที่บอกให้ดัดขาลูกนะว่าคุณหมอไม่ให้ดัด เค้าก็บอกว่าอย่าไปเชื่อหมอถ้าลูกขาโกงจะทำไง พอบอกหมอ หมอก็บอกว่าอย่าเชื่อคำโบราณมาก ถ้าลูกขาหักเราก็เดือนร้อนอีก สรุปจะเชื่อใครดี

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เคยดัดขาลูกคะ ไม่ต้องไปฟังหรอก พูดมาก็เฉย ถ้าจะขาโกงจริง ทางการแพทย์มีวีธีรักษา มันก็คล้ายกับให้ลูกดื่มนมอะ พอเขาพูดจนเบื่อ เดียวเขาก็หาเรื่องใหม่มาพูด เฉยและมึนคะ