34วีค3วัน แล้วน้ำหนักตัวแม่ไม่ขึ้นเลย

เมื่อวานหมอนัดพอดี ก็เลยบอกกับคุณหมอว่าตั้งแต่ตั้งท้องน้ำหนักไม่ขึ้นเลยคะ กินปกติดี แต่น้ำหนักตัวแม่ไม่ขึ้นเลย แล้วจะส่งผลอะไรต่อลูกไหม ลูกจะตัวเล็กไหมคะ พอบอกหมอ หมอก็ซาวด์ดูให้บอกว่าน้ำหนักเด็กตามเกณฑ์คะ 2,329g ก็คลายความกังวลได้มาก (ก็ได้แต่แปลกใจว่าทำไมเราน้ำหนักไม่ขึ้นเลยมีคุณแม่ท่านไหนน้ำหนักไม่ขึ้นเหมือนแม่บ้านนี้ไหมคะ)

1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ ลงลูกอย่างเดียวดีจัง

5y ago

ขอบคุณมากคะ แรกๆก็แอบกังวล