บ้านนี้กำหนดคลอด5ตุลาคม รู้สึกว่าตัวเองท้องเล็กมาก #ท้องแรกนะคะ

ขอดูรูปแม่ๆบ้านอื่นที่คลอดเดือนตุลาคมหน่อยจ้า ว่าท้องเล็กเหมือนเราไหม กังวลอยู่กลัวลูกจะตัวเล็กคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด5ตุลาคม รู้สึกว่าตัวเองท้องเล็กมาก #ท้องแรกนะคะ
105 ตอบกลับ

1 ตุลาท้องแรก หมอบอกแน่นไปหมดทั้งท้อง เอาน้ำหนักลูกเป็นเกณฑ์นะแม่