บ้านนี้กำหนดคลอด5ตุลาคม รู้สึกว่าตัวเองท้องเล็กมาก #ท้องแรกนะคะ

ขอดูรูปแม่ๆบ้านอื่นที่คลอดเดือนตุลาคมหน่อยจ้า ว่าท้องเล็กเหมือนเราไหม กังวลอยู่กลัวลูกจะตัวเล็กคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด5ตุลาคม รู้สึกว่าตัวเองท้องเล็กมาก #ท้องแรกนะคะ
105 ตอบกลับ

คุณหมอทัก น้ำหนักตัวน้องไหมคะ ได้ถามเรื่องน้ำหนักน้องในท้องไหม ถ้าไม่ทักรึไม่มีอะไร ถือว่าไม่เล็กคะ ของเราคลอด5ตุลา น้องน้ำหนัก1,993 กรัมคะ ตามเกณฑ์ ทุกคนรอบข้างต่างทักท้องเล็กทั้งนั้น noสน noแคร์คะ

ท้องเล็ก ท้องใหญ่แล้วแต่ความหนาของชั้นไขมันแม่ ถ้าหมอบอกลูกปกติถามเกณฑ์ก็ไม่ต้องเป็นห่วง ท้องใหญ่ไปก็หนักท้องเหนื่อยง่ายเฉยๆ พอน้องออกก็เหลือพุงห้อยๆ

19ตุลา แต่คิดว่าน่าจะก่อน19ตุลา เพราะตอนนี้32w+6แล้วค่ะ เราว่าท้องเราก็เล็กแต่น้ำหนักน้องไปซาวดูตอน32w น้ำหนัก1820ค่ะ

10 ตุลาค่ะ ของคนอื่นใหญ่มาก ของเค้าแค่นี้เอง #ท้องแรกค่ะ 👶🏻 กลัวๆหวั่นใจ กลัวน้องตัวเล็กมากค่ะ.✌️

ท้องสาวค่ะเเม่ เล็กเเต่เเข็งเเรงก็โอเคเเล้วค่ะ ส่งนเดม่บ้านนี้ อ้วนค่ะดูไม่ออกว่าท้อง55

28 ต.ค.63 ท้องเเรกเหมือนกันเลยค่ะ คุณเเม่อย่ากังวลค่ะ ออกมาข้างนอกแล้วจะโตไว

ท้องแรกค่ะส่วนตัวแม่อายุ18ย่าง19ได้30w+3วันค่ะกลัวลูกตัวเบกเหมือนกันค่ะ😂

เรากำหนดเดือนตุลาเหมือนกันค่า 14ตุลา ท้อง3แล้ว แต่ก็ไม่ค่อยใหญ่ค่ะ

ท้องเล็ก แต่ถ้าคุณหมอประเมิน ว่าเด็กตามเกณ คุณแม่ก้อไม่ต้องกังวลคะ

1 ตุลาท้องแรก หมอบอกแน่นไปหมดทั้งท้อง เอาน้ำหนักลูกเป็นเกณฑ์นะแม่