ซาวด์ 4 มิติตอนกี่วีคที่เห็นหน้าลูกชัดๆคะ 🥰

ขอดูรูปแม่ๆที่ซาวด์4มิติได้ไหมคะ 🥺 #ทีมกันยา

77 ตอบกลับ

ช่วง 28-33 วีคดีสุดค่ะแม่ เห็นชัดสุด ถ้าอยากดูแบบชัดๆแต่ไม่ควรเกิน 35 ค่ะ หลังจากนั่นน้ำคร่ำแม่จะน้อยลงทำให้เห็นไม่ค่อยชัดแล้ว อันนี้ตอน 35 วีคค่ะ ยังชัดอยู่ แต่เราไปคลีนิกนี้ครั้งสุดท้ายตอน 35 วีค เลยไม่ได้ซาวนด์ที่นี่ต่อค่ะ

11mo ago

ซาว์อย่างนี้เท่าไรค่ะ

เราซาวด์ล่าสุดเมื่อเย็นนี้เลยค่ะ อายุครรภ์ 33w3d ยังเห็นชัดอยู่นะคะ แต่น้องเอาแขนปิดหน้าตลอดเวลา ต้องอาศัยโชคช่วยด้วยค่ะ🥹

ซาวตอนตรวจรก 22wk หน้าข้างนึงเอาพิงรก อีกข้างยกมือมาบัง ตรวจนานๆ ก็ถีบเอยขยับเอย จนซาวไม่ได้ ตรวจไม่จบ ซ่ามากเจ้าตัวน้อย

ซาวด์ตอน 33+1 ค่ะ ทะเล้นมาเต็มเลย 🥰 หนูเป็นเด็กผู้หญิงค่ะ 🧚‍♀️

11mo ago

มีเล่นหูเล่นตาด้วยตน้องง🥰

ไปซาว4Dมา หมอบอกไม่เห็น คืองงมาก ผิดหวังสุดตอนจองผู้รับเรื่องบอกอายุครรภ์ถึงซาวได้เห็นแน่นอน สรุปเสียเงินฟรี

11mo ago

28วีคคะ

อันนี้ซาวด์ตอน28wค่ะ​ ไม่ค่อยชัดเพราะน้องเอาแขนบัง​ไว้เลยได้แค่นี้​ คุณหมอคิดแค่600​ เพราะไม่ค่อยชัดค่ะ

บ้านนี้ตอน 25 wk ค่ะ น้องเอาสายสะดือมาบังหน้าไว้ค่ะ คุณหมอพยายามซาวด์หลบสายสะดือให้ ได้ภาพประมาณนี้ค่ะ🤣

27-32 วีคค่ะ แต่แล้วแต่ลูกด้วยนะคะ ว่าให้เห็นไหม ลูกเราหันข้างตลอดเลย มาเห็นหน้าตรงก็ตอน 34+3 🤣

ท้าไม่ฝากคลินิกฝากโรงบาลรัฐ เราไปซ่าว4มิติที่คลินิกได้ไหมค่ะ ต้องทำใงบ้าง #ท้องเเรกค่ะ

11mo ago

ได้ค่ะ เราก้ฝากที่รพ ไปซาวด์คลินิคทุกเดือน เพราะคุณพ่ออยากดูลูก บอกว่ามาซาวด์ได้เลยค่ะ ทำประวัติแป้ปเดียว ตอนเราซาวด์2มิติ800 ซาว4มิติ1800

บ้านนี้ซาวด์ตอน 26weeks ค่ะ น้องหันหน้าให้เห็นมุมเดียว แถมตอนแรกเอามือปิดหน้าด้วย😊