ซาวด์ 4 มิติตอนกี่วีคที่เห็นหน้าลูกชัดๆคะ 🥰

ขอดูรูปแม่ๆที่ซาวด์4มิติได้ไหมคะ 🥺 #ทีมกันยา

77 ตอบกลับ

เราซาวด์ล่าสุดเมื่อเย็นนี้เลยค่ะ อายุครรภ์ 33w3d ยังเห็นชัดอยู่นะคะ แต่น้องเอาแขนปิดหน้าตลอดเวลา ต้องอาศัยโชคช่วยด้วยค่ะ🥹