สวัสดีแม่ๆทุกคนค่ะกำหนดคลอด2พฤษภาคม64ค่ะ

ขอดูรูปแม่ๆกำหนดคลอดเดือนพฤษภาคม64หน่อยค่ะ ใด้กี่วิคกันแล้วเอ่ย บ้านนี้ใด้26+4ค่ะ ตื่นเต้นกันบ้างรึยังค่ะ

สวัสดีแม่ๆทุกคนค่ะกำหนดคลอด2พฤษภาคม64ค่ะ
49 ตอบกลับ

20พ.ค64ค่ะ24+3แล้วค่ะได้ลูกชายค่ะตื่นเต้นเหมือนกันค่ะท้อง2จ้าคุณแม่

กำหนดคลอด 19 พฤษภาคมค่ะ บ้านนี้ลูกดิ้นเก่งมาก ได้ลูกสาวค่ะ

ถ้าคลอด 2 พ.ค.​ วันนี้​ต้อง​ 27วีคนี่ค่ะ บ้านนี้ก็​2 พ.ค.ค่ะ

3y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด3พค.64จ้า26+6week.ได้ผุ้ชายค่าาา #ท้อง2ค่ะ

27+6 ก้มจะไม่ไหวแล้ว พุงค้ำ เจ็บเส้นเจ็บเอว 😂

กำหนดคลอด​ 28​ พฤษภาคม​ 64​ เหมือนกันค่ะ

รูปตอน 24 สัปดาห์ วันนี้ 26 W 1 D กำหนด 9 พ.ค.64

24+2wแล้วจ้า กำหนดคลอด21พฤษภาคม จ้า

2พ.ค.64 27วีคค่ะ กำหนดวันเดียวกันเลย

บ้านนี้กำหนด31พ.ค.คะ ได้ลูกสาวคะ