พัฒนาการเด็ก2เดือน

ขอดูรูปเด็ก2เดือนหน่อยค่ะ ชันคอได้ถึงไหนกันแล้วคะ บ้านนี้ยังดูคอไม่แข็งเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มชูคอได้ 19วัน เริ่มหัดจับคว่ำฝึกคอ 1 เดือน และก็จับคว่ำให้หัดตอนอารมณ์ดีค่ะ และก็เริ่มมาแข็งได้จริงๆ เดือนกว่า แข็งสุดๆคือเข้า2เดือนค่ะ บ้านนี้น้องไปไวมากค่ะ ตอนเขาชูคอได้19วันเราก็ตกใจแล้วค่ะ เทคนิคค่ะแม่ จับลูกคว่ำบ่อยๆ ฝึกทุกวันไม่จำเป็นต้องฝึกเขาตลอดเวลา เขาจะเริ่มเเข็งเองค่ะ ที่สำคัญ ฝึกลูกตอนอารมณ์ดี ฝึกตอนเช้าจะดีมากๆค่ะ บ้านนี้พอเข้า1เดือนก็หัดเลยค่ะเพราะเห็นเขาไปไว เราไม่ได้รีบนะคะเขาไปของเขาเองเลย ปัจจุบัน5เดือน1วันแล้วค่ะ

บ้านนี้ตั้งคอได้ตั้งแต่คลอดเลยค่ะคออข็งอยุ่นะค่ะ