เด็ก10วัน...

ขอดูรูปเจ้าตัวเล็กของแม่ๆทีมสิงหาคมหน่อยจ้า😊 บ้านนี้ได้10วันแล้วจ้า❤️ #ท้องแรก

เด็ก10วัน...
107 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด4กันยาแต่แอบแตกก่อน 17 ส.ค ได้ 18 วันแล้วค่า ชายชื่อ น้องออกัส ฝากเนื้อฝากตัวด้วยค่ะ

ในเเอพ21วันคะ คลอดก่อนกำหนด16สิงหาคม กำหนดจริง18สิงหาคมคะ น้ำหนักน้อง3,150กรัมผู้หญิงคะ

หนูชื่นชอบชื่อน้ำหอมมากเลยค่ะ อยากเกิดมาชื้อน้ำหอม แต่ไม่อยากให้ใครชื่อน้ำหอม

กำหนดคลอด22สิงหา เเต่เเอบเเตกก่อน 1สัปดา 15สิงหา เพศชาย ฝากเนื้อฝากตัวด้วยครับ

3y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ไม่ทาเเล้วค่า

บ้านนี้23วันจ้า เด็กยักต์ ของป้าหมอ #แม่เป็นเบาหวานน้องเลยตัวใหญ่

ตอนนี้27วันแล้วคลอด8สิงหาค่ะกำหนดคลอด21สิงหาแต่แอบแตกก่อน😅

ยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ สุขภาพแข็งแรง เลี้ยงง่ายๆ น่ะค่ะ

ตอน8วันของบ้านนี้ค่ะ ไม่เคยได้รูปสวยๆเลย555

น้องโอดิน​น์​ คลอด​ 12​ สิงหา​ ตอนนี้​ 24d แล้วครับ

บ้านนี้9วันแล้วค่าบ❣️ท้องแรกเหมือนกันคะ