เด็ก10วัน...

ขอดูรูปเจ้าตัวเล็กของแม่ๆทีมสิงหาคมหน่อยจ้า😊 บ้านนี้ได้10วันแล้วจ้า❤️ #ท้องแรก

เด็ก10วัน...
107 ตอบกลับ

12สิงหา64 น้องฮาร์เล่ย์จะครบเดือนแล้วครับ

กำหนดคลอดกันยาแต่แตกสิงหาจ้าา 9วันแล้ว

9วันค่ะกำหนดคลอด3กันยา แต่แอบแตก26สิงหา

ชื่อน้องขวัญค่าา หนูได้18วันเองค่ะ😁💗

บ้านนี้ทีมสิงหา น้องได้15วันแล้วคะ

แตก12สิงหาคม 2564 ค่าาตอนี้26วันแล้วค่าา

บ้านนี้6สิงหาค่ะ ได้1เดือนแล้ว 🦋

1 เดือนแล้วจ้าาาาา เกิด 1 สิงหาค่ะ

3y ago

เกิดวันเดียวกันเลยค่ะ

9/09/64คลองเองค่ะ ชื่อน้องไอดินคับ

บ้านนี้9สิงหาคมคะ 23วันแล้วจ้า

3y ago

คะ เช่นกันนะค่ะ