ดูตรงไหนคะว่าเป็นเพศชาย

ขอดูรูปอัลตร้าซาวด์แม่ๆที่ได้ลูกชายหน่อยค่ะว่าเขาดูกันยังไงพอดีหมอนัดวันที่18พ.ค คุณหมออัลตร้าซาวด์บอกว่าน้องน่าจะเป็นผู้ชายแต่แม่ดูไม่เป็นค่ะ # #

ดูตรงไหนคะว่าเป็นเพศชาย
2 ตอบกลับ

ต้องถ่ายตรงหว่างขาค่ะ งั้นดูไม่ออก นี่ไปซาวด์ตอน19w เหนได้ประมาณนี้ค่ะแม่

ในรูปที่ถ่ายมาเห็นไม่ชัดค่ะ ต้องรูปที่ซาวด์ระหว่างขาจะเห็นจู๋