รูปอัลตร้าซาวด์

ขอดูรูปอัลตร้าซาวด์แม่ๆ 8 เดือนหน่อยจ้า ตั้งแต่ตั้งท้องจนจะคลอดแล้วยังไม่มีรูปอัลตราซาวด์เลย ไปหาหมอ หมอไม่เคยให้ดูเลย ไม่เคยได้มองจองเลย ได้แต่ถ่ายรูปท้องตัวเอง

รูปอัลตร้าซาวด์
46 ตอบกลับ

ร.พ ไม่ไห้ดูเหมือนกันค่ะ จ่าย470 ไห้ ร.พ ค่าซาวแต่ไม่ได้ดูจอ หรือบอกอะไรเลยค่ะ อยากเห็นลูกเลยไปคลีนิคเองค่ะ 500. คุ่มมากเห็นหมดเลย ได้ลูกชาย ❤️👶🏻 27w

ได้เห็นลูกสาวมาโดยตลอดตั้งแต่5เดือนเพราะจะซาวดูทุกครั้งที่นัดฝากครรภ์ถ้าเราอยากได้ภาพหมอก้อปริ้นให้ตลอดนะคะ

4y ago

แม่ฝากที่ไหนค่ะ บ้านนี้โรงบาลรัฐหมอไม่ปริ้นให้ ทางบ้านอยากเห็นมากเลยค่ะ

ไม่มีรูปอัลต้าซาวด์เหมือนกันค่ะ 31 วีคแล้ว ไม่รุ้ทำไมไม่ให้ ท้องแรกก้อไม่ได้ ท้องนี้ก้อไม่ได้ 😅

ของแม่บ้านนี้จนกระทั่ง​ 8 เดือนแล้วเหมือนกัน ไม่เคยได้รูปใบอัลตราซาวนด์​เลยสักครั้ง

ลูกสาวค่ะ อายุครรภ์ 6 เดือนค่ะ คลอด 21 ตุลาคม 63 มีชื่อเล่นแล้วค่ะ น้องนาปาล์มค่ะ

4y ago

คลอดวันเดียวกันเลย.บ้านนี้จะ8เดือนแล้ว

เราได้มองจอตอนซาว5เดือนนะ เห็นลูกถีบ2ขาเลย แม่นอนหงายลูกคงอึดอัด😂

คุณแม่ลองใช้มือถือของตัวเอง ถ่ายวีดีโอดูนะคะ จะได้มีเก็บไว้ดูคะ

ประมาณนี้ค่ะ อันนี้ของเรา 33w ดูดนิ้วจ๊วบๆ ทำไมหมอใจร้ายจัง 😂

4y ago

คลอดมาต้องกินเก่งแน่เลย🥰🥰

8เดือนแล้วค้าบแม่บ้านนี้ฝากคลีนิคได้ซาวด์ทุกเดือนเลย😆

หมอไม่ซาวให้เหมือนกันจ้าแปดเดือนกว่าแล้วยังไม่ซาวให้