รูปอัลตร้าซาวด์

ขอดูรูปอัลตร้าซาวด์แม่ๆ 8 เดือนหน่อยจ้า ตั้งแต่ตั้งท้องจนจะคลอดแล้วยังไม่มีรูปอัลตราซาวด์เลย ไปหาหมอ หมอไม่เคยให้ดูเลย ไม่เคยได้มองจองเลย ได้แต่ถ่ายรูปท้องตัวเอง

รูปอัลตร้าซาวด์
46 ตอบกลับ

ไม่ได้เหมือนกันคะ ต้องถ่ายรูปที่หน้าจอที่หมอซาวด์มา

มีใครอายุเกิน35 แล้วตั้งท้อง​ หมอตรวจน้ำคล้ำไหมคะ

33w ค่ะ แม่ก็มองไม่ออกเหมือนกันค่ะ ไหนหัวไหนขา555

บ้านนี้จน9เดือนกว่าแล้วก็ยังไม่เคยได้ดูเลยค่ะ

4y ago

แม่บ้านนี้ก็9เดือนแล้วไม่ได้เหมือนกันคะ

* ขอได้นะคะแม่ หรือลองไปซาวด์ที่อื่นดูคร้าบ

คุณแม่ลองไปซาวด์คลินิกไหมค่ะ จะมีไว้สักใบ

ท้องเท่ากันเลยค้ะแม่แม่บ้านนี้37+4แล้วค้ะ

ผมอายแม่ครับ .. อัลตราซาวด์ตอน 8 เดือนค่ะ

ไม่ได้เหมือนกันคะ ถ่ายรูปก็ไม่ได้คะ

ฝากที่ไหนคะ ทำไมถึงไม่ให้ดูเลย