เพศลูก?

ขอดูรูปอัลตร้าซาวด์เพศลูกของแม่ๆหน่อยจิ?

35 ตอบกลับ

ญ.จ้ากว่าจะได้ดู 27 w เลยคะ ทั้งหนีบทั้งหันข้าง เล่นตัวสุดๆ 55555

ผู้ชายจ้า หมอบอกเห็นไข่น่าจะผู้ชาย เพราะไม่ชัดเท่าไร

หญิงค่ะ ซาวน์ด้วย ตรวจโครโมโซมด้วย กลีบชัดเจน 😹

ผช.จ้า ท้อง2 ซาวด์ตอน 28+4วีค ตอนนี้38+5วีคคะ

หมอก็ยังเห็นไม่ชัดดลยว่าเพศอะไร

หญิงค่ะ กลีบชัดมากกก 😆♥️

บ้านนี้ได้สาวน้อยค่ะ

คุณหมอบอกว่าชัด 100%

ตอน21wค่ะ เพศชาย​

22วีคจ้าลูกสาว😊