ขอดูรูปอัลตราซาวด์4มิติของเพื่อนๆหน่อยค่ะ

ขอดูรูปอัลตราซาวด์4มิติของเพื่อนๆหน่อยค่ะ 25week

ขอดูรูปอัลตราซาวด์4มิติของเพื่อนๆหน่อยค่ะ
81 ตอบกลับ

แม่ๆช่วยดูหน่อย เราโพสแล้วแต่ไม่มีคนเม้นเลย ฝั่งซ้ายน้อง30w ขวาพี่ชาย หน้าเหมือนกันไหมค่ะ แม่ว่ามีความคล้ายกันมาก 😊