ขอดูรูปอัลตราซาวด์4มิติของเพื่อนๆหน่อยค่ะ

ขอดูรูปอัลตราซาวด์4มิติของเพื่อนๆหน่อยค่ะ 25week

ขอดูรูปอัลตราซาวด์4มิติของเพื่อนๆหน่อยค่ะ
81 ตอบกลับ

ซาวด์ตอน33วีคค่ะ ตอนนี้35วีคแล้วแล้ว

ซาวด์ตอน21+1คะ ตอนนี้37+5แล้ว😍

ภาพตอน32 วีคค่ะ ตอนนี้ 34 วีคแล้ว

แพงไหมคับ เริ่มซาวได้ตั้งแต่กี่วีค

4y ago

2000ค่ะ 24weekขึ้นไปค่ะ

ตอนนั้น24+6วีคค่าตอนนี้32+3แล้วค่า

ตอน​ 28​ week​ ค่ะ​ ให้เห็นแค่นี้​ ☺️

ซาวด์ตอน31weeks ค่ะ ตอนนี้34+2weeksแล้ว

30 w ให้เห็นแค่ครึ่งหน้าเองคะ^^

ซาวตอน 27+6 w ค่ะ ตอนนี้ 33+5w แล้วว

ตอน 34+1วีคค่ะ ตอนนี้38+3แล้ว