ขอดูรูปอัลตราซาวด์ 7-8 วีคของแม่ๆหน่อยค่ะ

กังวนใจมากเลยค่ะ คุณหมอบอกว่าหัวใจน้องเหมือนจะออกมาจากผนัง บอกรายละเอียดอาการกับเราน้อยมากๆ แล้วให้อาทิตย์หน้าซาวด์ใหม่ดู เลยอยากขอเทียบกับแม่ๆว่าของเราผิดปกติไปมากขนาดไหน #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

7w6d น้องยาวประมาณ1cm ค่ะ☺️