พี่ๆ มาคลานแข่งกับเดมี่มั้ยค้า👼❤️

ขอดูรูปหนูน้อยกำลังหัดคลานหน่อยแม่จ๋า 🥰 มาคลานแข่งกับแป๋วแหววกันเร็ววว 📸 #เดมี่

พี่ๆ มาคลานแข่งกับเดมี่มั้ยค้า👼❤️
17 ตอบกลับ

น่ารักมากก ❤️ รอก่อนน้า เดี่ยวน้องออกมาคลานด้วย

คลานเก่งกว่าหมาก็หนูนี้ละ555 #น้องโตเกียว

คลานเบื่อแล้วยืนเลยแล้วกัน 🤣🤣🤣

เพิ่งจะ 21 วันยังคลานไม่ได้เลย

หื้มม ขอให้น้องบ้างน้าา

Post reply imageGIF

หลงรักเลยน้องเดมี่

รักหนูแป๋วแหวว🥰❤️

น่ารักมากๆๆๆๆ 🥰🥰🥰

ตั้งท่าก่อนค่ะ

น่ารักมากค่ะ