เด็กแรกเกิด

ขอดูรูปน้องที่น้ำหนักแรกเกิดไม่เกิน2โล5ผ่านไป1เดือนน้ำหนักขึ้นกันเท่าไหรบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอไม่ลงรูปนะคะ แต่จะบอกว่า ตอนคลอด นน. น้องต่ำกว่าเกณฑ์ ผ่านไป 1 เดือนก็เข้าเกณฑ์ค่ะ แม่เน้นให้น้องดื่มนมแม่ส่วนหลัง นน. น้องจะขึ้นดีค่ะ

4y ago

เน้นดื่มนมแม่ส่วนหลังค่ะ สู้ๆ นะคะแม่