ขอดูรูปซาวด์

ขอดูรูปที่แม่ๆอัลตร้าซาวแล้วได้เพศหญิงหน่อยคะแม่ๆ วันนี้ไปซาวมาเห็นเป็นกลีบๆ แต่อยากรู้ว่าลูกสาวจะเห็นเป็นกลีบแบบไหนคะ ใจนึงก็กลังเป็นไข่🤣☺️🙏 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวครั้งแรก แบบนี้เลยค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะแม่ตอนนี้1.4ขวบแล้วค่ะ555