ลูกคลอดออกมาน้ำหนัก2460กกอยากรู้ว่าจะโตไหมคะ

ขอดูรูปทารถน้ำหนักน้อยหน่อยค่ะคุณแม่ๆทุกคน

76 ตอบกลับ

ตอนคลอดน้อง 2000 คลอดก่อนกำหนดตอน35w เกิดมาก้ออยู่ห้องNICU ผ่านมาเดือนกว่าหนัก3โลกว่าแล้วคร่า ...โตแน่นอนคุณแม่ 😆😆😆