?‍?

ขอดูรูป พ่อลูก บ้านอื่นๆหน่อยคร่าาา ?‍?❤️

?‍?
221 ตอบกลับ

น่ารักกันทุกบ้านเลยอยากมีโมเม้นแบบนี้บ้าง😅

ถ่ายตอนลูกได้2เดือนค่ะ ตอนนี้น้อง3เดือนแล้ว😍

ดูตัวเล็กทำหน้า​ 555555​ เอาเรื่องแต่เด็กเลยลูก​ 😂

5y ago

😂

บ้านนี้พ่อทำงานอยู่ไกลเลยมีแต่รูปคู่แบบนี้

บ้านนี้ให้นอนเฝ้าลูก พ่อก็หลับตามลูกเลยจ้า

5y ago

น่ารักกก 🥰

พ่อลูกบ้านนี้ชอบทำตัวทะเล้นเหมือนกันค่ะ

น้องเกรพ 1 เดือน 29 วัน ถ่ายตอนครบเดือนคร้าา

รูปแรกและรูปเดียว นอกนั้นลูกไม่เอาป๊า55555

บ้านนี้มีแต่คนบอกว่าหน้าเหมือนพ่อมาก555

5y ago

เหมือนมากแม่ 🥰

เวลาไปไหนพ่อชอบอุ้มตลอดเลย 😊 3 เดือน 18 วัน

5y ago

😊😊