ขอดูภาพอันต้าชาวของอายุครร3เดือนหน่อยค่ะ

82 ตอบกลับ

รูปนี้11+3วีคค่ะ ตอนนี้23+6วีค

3เดือนซาวเห็นแล้วหรอค่ะแม่

5y ago

อ้อค่ะ. ตอนนี้3เดือนแล้วค่ะแม่หมอนัดวันคารค่ะ

11วีค ตอนนี้13วีค1วันแล้วค่ะ

ซาวตอน12+2w ตอนนี้13+4wแล้วววว

รูปตอน12w+4. ตอนนี้26+2แล้วค่ะ

3 เดือนกับอีก 2 สัปดาห์คะ

15 w ค่ะ อยากรู้เพศแล้ว 😍🥰❤️

4y ago

15w ยังไม่รู้เพศหรอค่ะแม่

ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ

12wเข้า ตอนนี้13wแล้วค่าา

12w6dค่ะ ตอนนี้27weekแล้วค่ะ