ขอดูภาพเด็กๆเดือน พย 64 หน่อยจ้า 🎁

ขอดูภาพลูกๆเดือน พย 64 กันหน่อยจ้า ไปกันถึงไหนแล้วหนักกี่โล ทานนมอะไรกันเอ่ย 🎉#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอดูภาพเด็กๆเดือน พย 64 หน่อยจ้า 🎁
114 ตอบกลับ

น้องของขวัญ3เดือน7วันค่ะ น้องเป็นภูมิแพ้กินนมสูตรha ขี้งอแงหนักมากอิแม่เพลีย #ทีมพฤศจิกายน