ขอดูภาพเด็กจิ๋วหน่อยจ้า

ขอดูภาพน้องแรกเกิด. นน. 2500 กรัมหน่อยค่ะ บ้านไหนแรกคลอด นน. น้อยบ้างค่ะ ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

44 ตอบกลับ

แรกเกิด2145ค่ะแต่พอน้องได้2วันเหลือ1980 ตอนนี้น้อง27วันน้ำหนัก2755เอง

แรกคลอด​ 2,830​กรัมค่ะ​ ตอนนี้​ 2​ เดือน​ 17 วัน​ นมแม่ล้วนค่ะ

บางคนน้ำหนักน้อยแต่ออกมาใหญ่ข้างนอกค่ะคุณแม่อย่ากังวลค่ะ

แรกคลอด 2,515 จ้า//ขอให้น้องเลี้ยงง่าย แข็งแรงนะคะแม่😍

5y ago

ขอบคุณมากจ้าา 😍

แรก​คลอด​น้อง​2585 ตอนนี้หนึงเดือน​10วัน​น้ำหนัก​ขึ้น​4100

บ้านนี้แรกเกิด 2460. ค่ะ อีก2วัน. ครบ. 2เดือนค่ะ แข็งแรงดีค่ะ

คลอดแรกเกิด 2675 กรัมค่ะ / แข็งแรงดีค่ะแม่สู้ๆนะคะ❤️

5y ago

น้องแก้มฟูมากๆเลย 💕 ขอบคุณสำหรับกำลังใจนะคะแม่

น้องแรกคลอด 2410 จ้า แข็งแรงมาก คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

บ้านนี้ลูกออกมา 2050 ค่ะ ตอนนี้ 1 เดือน 14 วัน ได้ 3โล 7 ค่ะ

5y ago

แก้มฟูมากเลยค่ะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆ แข็งแรงๆ นะคะแม่ 💕

ลูกเราคลอดออกมา2, 300เองค่ะ เค้าออกมาโตข้างนอก

5y ago

ขอบคุณกำลังใจนะคะแม่