ขอดูภาพเด็กจิ๋วหน่อยจ้า

ขอดูภาพน้องแรกเกิด. นน. 2500 กรัมหน่อยค่ะ บ้านไหนแรกคลอด นน. น้อยบ้างค่ะ ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

44 ตอบกลับ

น้องกวี. คลอด 38 week นน.2,700 กรัม แข็งเเรงดีค่ะ

น้องเกล้า คลอด35+2 week นน.แรกคลอด 2430 กรัมค่ะ

น้องปุญญ์ น้ำหนักแรกคลอด 2,790 กรัมค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆน่ะค่ะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับกำลังใจนะคะแม่ 🙏

แรกเกิด 2,400 ตอนนี้ 2 เดือน 2 วัน 😊

น้องCB ค่ะ2750g.ตอนนี้1เดือน4250gแล้วค่ะ

2500ไม่เล็กมากหรอกค่ะบ้านนี้2โล6จร้า

5y ago

ขอให้น้องแข็งแรงๆ โตเร็วๆ เปนเดกดีนะคะแม่ 💕

แรกคลอด 2360g ตอนนี้4เดือน 7 โลแล้วค่ะ

4y ago

ไม่อบจ้า

น้องแรกเกิดหนัก 2470 จร้า

5y ago

แก้มน่าฟั้ดมากเลยค่ะแม่ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายแข็งแรงๆนะคะ

ตอนเกิด 2,550 สบายใจหายห่วงค่ะ 😍

5y ago

555 ขอบคุณค่ะ