ภาพซาวน์ต้าวจิ๋ว

ขอดูภาพซาวน์แม่ๆหน่อยค่ะได้กี่วีคแล้วคะ อาการเป็นยังกันบ้าง บ้านนี้25w6dแน่นอึดอัดไปหมด นอนไม่ค่อยหลับด้วยค่ะ ปวดหลังสุดๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ภาพซาวน์ต้าวจิ๋ว
22 ตอบกลับ

ตอน25วีคค่ะ พ่อแม่ไม่มีดั้งเลย แต่น้องมี5555

บ้านนี้ผู้ชาย3เลยจ้า คุณหมอบอกผมหล่อมาก

29wดิ้นเก่งสุดๆลูกชาย#ลูกคนเเรก#

26+2 ค่ะ น้องผู้หญิง ดิ้นเก่งสุดๆ😂😍

แม่ๆว่าน้องเป็นหญิงหรือชายค่ะ

2y ago

ดูไม่ออกเลยค่ะแม่

24wงับ ผมเป็นไอ้จู๋ หนัก900g แย้วว

ซาวด์ตอน 25wค่ะ ตอนนี้28wแล้ว🥰🥰

27wค่ะ แน่นท้องมากค่ะ

ซาวแบบนี้ราคาเท่าไหร่คะ

2y ago

ของเค้าฝากคลีนิค ปกติจ่าย700งับซาวน์แบบนี้ก็ไม่ได้มี+เพิ่มนะคะ🥰

25w5d หนัก990g แน่นมาก....

2y ago

6/6/66 จ้า ตอนนี้ 29wแล้วค่ะ