อยากเห็นภาพซาวด์ของแม่ๆค่ะว่าชายหรือหญิง

ขอดูภาพซาวด์ของแม่ๆ หน่อยค่ะ ครั้งนี้ซาวด์ตอนน้อง18w3d คุณหมอบอกว่าน้องเป็นผู้ชายค่ะ น้องยังเล็กมากๆ ยังไม่ค่อยชัด แต่แม่แอบหวังเล็กๆ ว่าจะได้ลูกสาวนะคะ เพราะอาการแพ้และอาการอื่นๆตรงกับได้ลูกสาวหลายข้อเลย😅😅 #คุณแม่ลูกสอง

อยากเห็นภาพซาวด์ของแม่ๆค่ะว่าชายหรือหญิง
35 ตอบกลับ

ภาพอีกอันเฟรมที่2 เป็นภาพเพศค่ะแม่ ซาวด์ตอน16w หมอบอก80%เป็นผู้ชาย แต่อิแม่ก็ยังรู้สึกไม่ค่อยโด่ๆ ยังไม่ค่อยชัด ปล.สามีอยากได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ🤣

ไปซาวด์ที่คลีนิคตอน17wคุณหมอว่าน่าจะได้ลูกชายค่ะ จู๋น้องชัดมากกก แต่วันที่14นี้ รพ.นัด ครบ20wพอดี รอดูค่ะว่าจะตรงกันมั้ย

บ้านนี้ซาวตอน15+5ค่ะ ได้เพศชาย ปัจจุบัน 19+5ละค่ะ ในใจแอบคิดว่าที่โผล่มาอาจจะเป็นสายสะดือสามีอยากได้ลูกสาวค่ะ ท้อง2ค่ะ

อาการแพ้สรุปเพศไม่ได้นะค่ะ ซาวอย่างเดียวค่ะที่สรุปได้ รออีกซัก20wขึ้นไป เพื่อความชัวนะค่ะแม่ ขอให้สมหวังค่ะ😍😍

อาการแพ้เหมือนคนได้ลูกสาวค่ะแต่ซาวค์ไป2รอบแล้วก้ได้ ผช เหมือนเดิมค่ะแอบหวังตอนคลอดแระกัน555

บ้านนี้ซาวมาวันนี้หมอก็คาดว่าน่าจะเป็นผู้ชายเพราะเห็นไข่แต่แม่กับพ่ออยากได้หญิงค่ะ

ซาวด์ตอน18wคะ หมอว่าคล้ายๆผู้ชาย คะ แม่ๆว่าใช่ไหมคะ ใจแม่อยากได้ลูกชายมากๆเลยคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ ของสมหวังเช่นกันคะ 😍

18วีคเห็นเพศ​ กลับมาดูของลูกตัวเองจนจะคลอดแล้วซาว4ครั้งยังไม่เห็นเลย🥺

บ้านนี้อยากได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ แต่ไปซาวมาวันนี้ 19 week จู๋โผบ่เลยค่า

ลูกสาวค่ะ ซาวด์ทุกเดือน หมอก็บอกลูกสาวทุกเดือน 😁