อยากเห็นภาพซาวด์ของแม่ๆค่ะว่าชายหรือหญิง

ขอดูภาพซาวด์ของแม่ๆ หน่อยค่ะ ครั้งนี้ซาวด์ตอนน้อง18w3d คุณหมอบอกว่าน้องเป็นผู้ชายค่ะ น้องยังเล็กมากๆ ยังไม่ค่อยชัด แต่แม่แอบหวังเล็กๆ ว่าจะได้ลูกสาวนะคะ เพราะอาการแพ้และอาการอื่นๆตรงกับได้ลูกสาวหลายข้อเลย😅😅 #คุณแม่ลูกสอง

อยากเห็นภาพซาวด์ของแม่ๆค่ะว่าชายหรือหญิง
35 ตอบกลับ

ลูกสาวค่ะ ซาวด์ทุกเดือน หมอก็บอกลูกสาวทุกเดือน 😁