ขอดูภาพซาวแม่ๆตอนช่วง4-5w

ขอดูภาพซาวของแม่ๆตอนช่วง4-5wหน่อยค้า ซาวเห็นอะไรบ้างคะ กำลังจะไปฝากครรภ์ อยากรู้ว่าช่วงอายุครรภ์เท่านี้จะมองเห็นอะไรบ้างค้า

1 ตอบกลับ

เห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ บ้านนี้เห็นตัวน้อง 8wค่ะ

2y ago

ขอบคุนคะแม่ พอดีเพิ่งรู้ว่าท้องกำลังจะไปฝากครรภ์เรยอยากรู้ว่าช่วงนี้จะเห็นอะไรบ้าง ท้องแรกเราไปฝากตอน7wเห็นน้องแล้วได้ฟังเสียงหัวใจแล้วเหมือนกันค้า