สอบถามจ้า

ขอดูน้องที่แม่ๆดื่มนมแอนมัมหน่อยจ้า น้ำหนักเท่าไหร่ตอนคลอด

2 ตอบกลับ

ท้องแรกตอนน้องคลอด ตอนนี้7ขวบแล้ว กินแอนมัมอย่างเดียว 3100กรัมค่ะ ท้องสองกินทุกนมสลับๆกันไปค่ะ ตอนนี้30วีค ซาวด์ดูน้ำหนักทุกเดือนถือว่าดีเลยค่ะ

2850ค่ะ ไม่ค่อยได้บำรุง มาบำรุงช่วงท้ายๆ