ท้อง2แล้วคะใครยังแพ้อยู่บ้าง ทีมพฤษจิกา

ขอดูท้องแม่ๆพฤษจิกาหน่อยคะ บ้านนี้11วีค กับ4วันคะ อาการแพ้ท้องยังไม่หายคะ กินไรไม่ค่อยได้เลยแม่ๆหายแพ้กันหรือยังค่ะ

ท้อง2แล้วคะใครยังแพ้อยู่บ้าง ทีมพฤษจิกา
1 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้หนัก จนถึง วีค14 เลยค่ะ

4y ago

เศร้ามากกลัวลูกไม่แข็งแรง นน ไม่ได้ตามเกน