กันยายน

ขอดูท้องแม่ๆบ้านอื่นที่คลอดเดือนกันยาหน่อยค่ะ ใหญ่แค่ไหนกันบ้าง บ้านนี้32วีค5วันค่ะ

กันยายน
49 ตอบกลับ

37+1จ้า ท้องที่3แล้วกำหนด17กันยาจ้า

35+3กำหนด28กันยาคะ😁เจ็บเตือนแล้ว

5y ago

@sunisa ขอบคุณคะ

36วีค3วันค่ะ^^ กำหนดคลอด 20. ก.ย.62

35วีค4วัน กำหนดคลอด26กันยาค่ะ

ของเรา 32 +3 กำหนดคลอด 17 ตุลา

27วีคค่ะถือว่าเล็กป่าวคะ

38วีค5วันค้ะ 6กันยาจ้าาาา

37w กำหนดคลอด 15 กันยาค่ะ

35+5 กำหนดคลอด 24 กันยาจ้า

37 w. กำหนดคลอด. 11. ก.ย. จ้ะ